Bánh quy bơ – cái thương hiệu nghe thôi đã thấy tràn ngập hương vị hấp dẫn. Món ăn nổi tiếng của những người mê ẩm thực bằng chứng là hàng trăm công thức với hàng trăm cách biến tấu được trình bày và truyền tay nhau mỗi ngày trên khắp diễn đàn “yêu bếp, nghiện nhà”. Nhưng đặc điểm thông thường của những cách làm truyền thống là cầu kỳ với khái quát nguyên ổn liệu hiếm có khó tìm. Chính vì thế mà ngay trong lúc cách làm bánh quy bơ bằng lò vi sóng ra đời đã thu hút được một lượng lớn người tò mò, tìm đọc và làm thử. Đơn giản, dễ làm, chỉ bằng một vài ngulặng liệu có sẵn vào tủ lạnh và chiếc lò vi sóng tại nhà khách hàng có thể thuận lợi xuất xưởng hàng trăm chiếc “master cookie dough” thơm và ngon đúng điệu.

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy bằng lò vi sóng

*
Cách làm bánh quy bơ bàng lo vi sóng thơm ngon hấp dẫn

Cách làm bánh quy bơ bằng lò vi sóng – những điểm mạnh là kỳ

Đầu tiên phải nói, cách làm bánh quy bơ bằng lò vi sóng đã cải tổ được những điểm yếu so với cách làm truyền thống. Nghĩa là vào cái khó ló cái khôn mà còn đảm bảo được vị thơm ngon nhiều rộng gấp nhiều lần so với những chiếc bánh thông thường.

Nếu bạn là một tín đồ mê làm bánh người tiêu dùng sẽ may mắn nhận được những chiếc bánh quy bơ noi theo cách truyền thống tại nhà rất dễ bị chảy, khó giữ được dáng và không đảm bảo được độ cứng, giòn theo kiểu bánh quy đúng chuẩn.

Công thức mới này dường nhỏng đã có đến một diện mạo rất mới, rất lịch sự, mùi thơm của bánh hòa quyện bởi nhiều tầng hương thơm vị biểu trưng, bánh đảm bảo được độ xốp, giòn nếu canh chuẩn thời gian ủ bột và nướng bánh.

*
Có gì thú vị đằng sau cách làm bánh quy bơ bằng lò vi sóng

Một điểm mạnh của công thức này là có thể may mắn tại nhà. Nếu người mua mà một người mê làm bánh tuy nhiên chưa có nhiều điều kiện thì cũng tổng thể ko cần lo lắng. Bạn có thể suôn sẻ biến tấu thành nhiều mùi hương vị sự so sánh dựa trên cùng chocolate, mathân phụ, một ít quả khô tùy thích. Những ngày lễ bận rộn đã cận kề, còn gì thú vị hơn lúc được tự tay đem đến những chiếc bánh đúng chuẩn hương thơm vị Pháp mời người yêu mến bên một tách trà hoa cúc thơm lừng.

Chuẩn bị nguyên ổn liệu làm bánh quy bơ

Để làm được giao động 50 chiếc bánh quy bỏ hình hoa người mua hàng cần chuẩn bị:

150gr bơ động vật150gr đường bột2 quả trứng gà3m vani chiết xuất300gr bột làm bành mì (khách hàng có thể cài đặt bánh mì số 13 hoặc bánh mì số 11)

Lúc chuẩn bị ngulặng liệu cần giữ ý:

Đầu tiên là bơ, trên đây là thành phần cực kỳ quan trọng để tạo bắt buộc hương vị của một chiếc bánh thơm và ngon đúng chuẩn Pháp. Nên chọn loại bo giỏi, có mùi vị hình mẫu như bơ Anchor, President… lưu giữ ý bơ ko có muối và tốt đối ko dùng bơ thực vật sẽ làm hỏng bánh hoàn toàn

Đường bột là loại đường siêng dùng để làm bánh, đã được xay mịn và thêm tỉ lệ nhỏ bột ngô. Đường bột chảy và tài năng hòa quyện với các loại nguim liệu khác nhanh hao hơn. Ở Việt nam có các loại đường bột phổ biến nlỗi Biên Hòa, Farina, đường bột nhập khẩu từ Singapore.

*
Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh quy bơ cần những gì

Trứng gà: khuyến khích sử dụng trứng gà ta để bánh lên màu đẹp hơn và cũng đảm bảo hơn mang lại sức khỏe. Lưu ý nếu chọn trứng gà ta cân nặng theo đủ công thức 1 quả có hàm lương 50gr (không tính vỏ). Nếu trứng gà công nghiệp 65gr tính cả vỏ.

Vani buộc phải chọn loại có chiết xuất từ nhiên. Tránh chọn vani hóa học dạng bột sẽ làm bánh có vị đắng. Bột mì: đề nghị chọn bột làm bánh mì số 13 hoặc số 11. Mỗi loại một sẽ có độ hút nmong khác nhau buộc phải cần căn chỉnh lượng bột sao cho hợp lý với những thành phần còn lại của bánh.

Cách làm bánh quy bơ bằng lò vi sóng

Chuẩn bị nguim liệu làm bánh

Bơ sau thiết lập về cắt thành miếng nhỏ, đun chảy bơ bên trên một nồi nmong đang sôi nhẹ hoặc có thể bỏ trong một li nhôm để vào lò vi sóng. Sau đó để nguội để bơ có dạng sệt rộng. Sử dụng một cái ray để ray đường, cho trứng, va ni. Sử dụng máy đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu lại với nhau.

Bột chia thành 3 phần. 2/3 đầu tiên rây bên trên âu, trộn đều, rây từng phần. Sauk hi bộn có dạng đặc và trở thành một khối thì dừng lại. Nhỏng đã trình bày, mỗi một loại bột có kỹ năng hút ncầu sự so sánh phải người mua hàng cần điều chỉnh lượng bột để đạt được trạng thái hay nhất. Bạn có thể thử bằng cách đến bột vào túi bắt kem, bóp thử nếu thấy bột có thể bóp xuống suôn sẻ có những đường vân mịn màng, ko bị rách răng cưa thì đạt chuẩn.

Tránh làm bột quá nhão, bash sẽ ko đạt được hình dàng như nhu muốn lúc hoàn thành. Nếu lỡ tay làm bánh quá nhão thì người tiêu dùng có thể nếm nếm thêm một quả trứng vào đánh đều để có được trạng thái ổn định nhất.

Hướng dẫn tạo hình bánh quy bơ (có nhân hoặc không nhân)

Nếu người mua muốn làm bánh quy bơ nhân mứt quả thô thì có thể tđắm say khảo một số cách sau đây:

Ngâm quả phái nam việt quật vào nước ấm gần đúng 3 đến 5 phút mang đến tới Lúc quả mềm thì chắt rước nướcCho bọt vào túi bắt kem (sấp xỉ 200gr bột), né cho nhiều quá Khi bóp kem ra sẽ không được đều tay và bánh có hình dạng rất xấu.
*
Hướng dẫn tạo hình để có chiếc bánh hấp dẫnGiữ túi thẳng đứng, bóp kem thành một hình tròn theo dáng hình bông hoa. Bạn mang đến quả nam giới việt quật vào giữa để làm nhụy hoa. Nếu quý khách hàng muốn dùng quả khác có thể gắng bằng mứt dứa, mứt dâu để làm nhân bánh. Với những khách hàng ko thích làm nhân thì người tiêu dùng có thể bỏ qua bmong này.

khi tạo hình bánh cần lưu giữ ý kị làm bánh qus dày hoặc có kích thước quá lớn. Nếu dùng mù bắt nhành hoa thì phần rìa né làm mỏng hơn so với phần giữa bánh. Nếu không bánh sẽ chín không đều, phần mỏng sẽ chín trước sau đó bị cháy.

Nướng bánh

Trog lúc tạo hình bánh thì làm nóng lò nướng ở 200 độ C (thời gian này có thể kéo dài giao động 15 đến 30 phút). Bánh được nướng ở 190 độ C vào sấp xỉ 10 phút. khi bánh chuyển thanh lịch vàng nhẹ thì hạ xuống 180 độ C, nướng thêm từ 3 đến 5 phút tùy theo kích thmong. Sau khi đủ thời gian, tắt lo vi tuy nhiên, mở hé cửa lò vào sấp xỉ 5 phút sau đó mới đem bánh ra. Cách này làm mang đến bánh được khô và giòn rộng, đồng thời bánh cũng giữ được lâu hơ.

Sauk hi lấy bánh ra để nguyên ổn trên kxuất xắc đến Lúc bánh cứng lại mới chuyển lịch sự kxuất xắc có khe hở để bánh nguội. Sau đó đem bỏ bánh vào hộp hay túi kín có hút ẩm đi kèm. Bánh sẽ được dùng tối đa 3 tuần là chuẩn nhất.

Xem thêm: Gõ Tiếng Việt Bị Nhảy Chữ Trong Chrome, Khắc Phục Lỗi Mất Chữ, Nhảy Chữ

Tđắm đuối khao tức thì Clip để hiểu thêm chi tiết các bạn nhé!

Cách làm bánh quy bơ bằng bơ bằng lò vi sóng đã đơn giản đi nhiều lần so với công thức truyền thống. Tạo điều kiện mang lại mọi người mê bánh có thể làm được tại nhà, không cần máy mọc mong kỳ mà vẫn có thể dễ dàng ra hương vị thơm ngon hấp dẫn.