Cách làm sữa chua không bị đông đá

     

Sữa chua túi là món tiêu hóa với cực kỳ tiện lợi để chúng ta có thể hưởng thụ sinh hoạt bất cứ đâu. Cách thức làm hộp sữa chua rất là dễ dàng và đơn giản lại giỏi đến sức mạnh, giúp giảm sút cơn khát ngày hè, vào nhà bếp triển khai theo phương pháp vô cùng dễ này xem sao.

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua không bị đông đá


CÁCH LÀM SỮA CHUA TÚI MỀM MỊN KHÔNG BỊ DĂM ĐÁ

*

Nguyên liệu:

Sữa sệt một hộp 380gr Sữa chua không đường một hộp Sữa tươi ko đường: 4 bịch ( 220gr) Nước nóng: 1 lon 380ml Thun cột túi

Cách làm:

+ Cho sữa sệt ra tô, đong nước rét (380ml nước) vào đánh, khuấy số đông đến sữa quánh tan ra.

+ Cho sữa tươi không con đường (4 bịch đã chuẩn bị) vào chung với khuấy gần như.

+ Sữa chua ko mặt đường để ở ánh sáng phòng ( nếu để trong gầm tủ giá buốt thì đem ra ngoài trong vòng 1h mang đến tung đông) , cho vào tất cả hổn hợp trên.

+ Cho các thành phần hỗn hợp trên vào ca đong rót vào 2/3 túi, dùng thun phông buộc chặt lại.

+ Tùy theo kích cỡ túi nilon nhưng mà số lượng thành phđộ ẩm khác biệt.

*

Có 3 phương pháp ủ sữa chua:

* Ủ bởi thùng xốp

* Ủ bởi nồi cơm trắng điện

* Ủ bởi nồi thường

=>>Trong các cách: mình thấy biện pháp ủ bởi thùng xốp là tốt nhất, bởi vì nó giữ lại nhiệt tốt

Ủ trong ánh nắng mặt trời 70 độ C ( dùng nhiệt độ kế)

Mẹo: Nếu không có sức nóng kế, rất có thể cần sử dụng 2 phần nước nóng + một phần nước giá buốt hoặc nước đung nóng nhằm nguội trong khoảng 5p.

Xem thêm: Thủ Tục Đăng Ký Kết Hôn Lần 2, Thủ Tục Đăng Ký Kết Hôn Lần Hai

Cho toàn bộ vào thùng xốp , sắp xếp cho túi thẳng đứng.

Cho nước lạnh vào ngập ½ hoặc 2/3 túi hộp sữa chua, bịt nắp thùng xốp và ủ vào 8-10h.

Sau 8h để lên men, đặc lại, dốc ngược túi xuống hộp sữa chua cũng không trở nên tung.

Lấy sữa chua ra bên ngoài để ráo nước, tiếp đến để ngăn đuối giả dụ yêu thích nạp năng lượng hộp sữa chua mượt, còn sệt thì nhằm ngnạp năng lượng đông tủ rét.

Sữa chua nhằm ngnạp năng lượng đông 4 tiếng cũng không hề bị đông đá , vẫn mềm mại.

*

Lưu ý: Muốn hộp sữa chua sau khoản thời gian ủ chua nhiều thì sử dụng sữa chua không con đường cùng sữa tươi ko con đường, trong quá trình ủ không dịch rời thùng xốp

Khách rất có thể set nhiều vị khác biệt như: việt quất, xoài, ckhô cứng dây,...

Chúc chúng ta thành công!!!!


Chia sẻ: